Du học

Lợi ích của việc đi du học

Trong những năm gần đây, nhiều gia đình Việt Nam có xu hướng đưa con em mình du học khi nhận thấy lợi ích của việc học ở nước ngoài. Kế hoạch du học từng bước cần được xác định một cách kỹ lưỡng trong quá trình so sánh nhóm các ưu điểm của việc ra nước ngoài du học. 

Có không ít lợi ích của việc đi du học. Nhưng những yếu tố dưới đây được nhiều người đánh giá là ưu tiên hàng đầu để họ cân nhắc.

Nâng cao chất lượng giáo dục

Môi trường và hệ thống giáo dục chất lượng đi đôi với sự phát triển nhanh chóng của một quốc gia là một trong những lý do để quyết định có nên đi du học nước ngoài hay không. 

Tiếp cận tinh hoa văn hóa nhân loại

Học tập, sinh sống tại nước ngoài là cách tốt nhất để tìm hiểu và hòa nhịp với sự đa dạng văn hóa. Nhất là khi du học tại quốc gia phát triển, có nhiều du học sinh từ các nước khác nhau, kiến thức xã hội của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt, nhanh chóng.

Tăng cường khả năng ngôn ngữ

Một trong những lợi ích của việc đi du học là tiếp thu và ứng dụng ngôn ngữ mới, nâng cao cơ hội giao tiếp toàn cầu. Điều này thấy rõ rệt ở những người du học ở quốc gia đa văn hóa, đa ngôn ngữ. 

Mở rộng cơ hội việc làm

Sở hữu ít nhất một bằng cấp từ trường danh tiếng ở nước ngoài thường đem lại nhiều cơ hội làm việc trong các công ty đa quốc gia và cải thiện mức thu nhập. Nhất là nếu chọn trường có thứ hạng cao trong danh sách các trường chất lượng hàng đầu thế giới, lợi ích của việc đi du học này càng thể hiện rõ rệt.

Ngoài những thông tin vừa được đề cập, 195 Global sẽ tiếp tục làm rõ và đầy đủ hơn các lợi ích của việc du học nước ngoài. Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan tại website này để hiểu tường tận đi du học có lợi ích gì. 

Top các quốc gia được nhiều người chọn du học nhất 

Sau đại dịch, nhiều quốc gia, nhất là các nước phát triển, đã chú trọng hơn vào chính sách đón học sinh, sinh viên quốc tế đến học tập. Theo số liệu từ nhiều nghiên cứu của các tổ chức trên thế giới, Mỹ, Úc, Canada, Anh,… và các nước châu Âu là những cái tên đứng đầu trong danh sách các đất nước nên du học hiện tại.

195 Global có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, nên hiểu rõ lợi ích của việc đi du học. Chúng tôi càng thấu hiểu những khó khăn của từng bước trên hành trình ra nước ngoài học tập.

Do vậy, 195 Global cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, hướng dẫn lộ trình du học trọn gói. Chúng tôi đồng hành và hỗ trợ khách hàng từng bước của hồ sơ, viết luận, trả lời phỏng vấn, visa, nhập cảnh, nhập học và cư trú,… 

Bạn muốn tìm hiểu tất tần tật lợi ích của việc đi du học? Bạn có giấc mơ du học Mỹ, du học Úc, du học Canada, du học Anh, hay du học các nước châu Âu khác? 

Ở bất kỳ dịch vụ nào, chúng tôi cũng tận tình hỗ trợ và giữ vững quan điểm: “tận tâm mang đến cho khách hàng giá trị hơn cả mong đợi”.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nổi bật

Chuyên mục

Gallery