Social Media

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và trực tiếp đồng hành với khách hàng trên hành trình du học, Mr. Jack Zissler (CEO của 195 Global) đúc kết được không ít kinh nghiệm. Ông hiểu rằng học tiếng Anh thụ động là cũng một cách hữu ích giúp quá trình học tiếng Anh trở nên đơn giản và có hiệu quả hơn.


Mr. Jack Zissler đề cao tính sáng tạo trong quá trình giảng dạy và học tập. Đồng thời, ông còn tin rằng những hiểu biết về văn hóa, cách trau dồi tư duy học ngoại ngữ và cải thiện phản xạ để ứng dụng kiến thức cũng đặc biệt quan trọng.


Do vậy, bên cạnh góp mặt để hỗ trợ xuyên suốt hành trình khách hàng du học, Mr. Jack Zissler còn chia sẻ thêm kiến thức và kinh nghiệm học tập đến nhiều người hơn nữa.
Bạn có thể cập nhật những thông tin hữu ích ấy thông qua:

Follow Tiktok

askjack

– Học tiếng Anh thông qua những cuộc hội thoại giao tiếp hằng ngày với đa dạng chủ đề.

– Chia sẻ những thành ngữ, từ vựng và cụm tiếng Anh thường được sử dụng bởi người bản ngữ.

– Hướng dẫn cách khắc phục những lỗi sai thường mắc phải khi học tiếng Anh.

– Bổ sung kiến thức tiếng Anh với những câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh cuộc sống của người Mỹ khi ở Việt Nam.

@ask.jack Một sáng thức dậy bỗng thấy mình đau họng, và rồi ai cũng bị cảm thôi ☹️☹️ #learnontiktok #hoccungtiktok #education #edutok #english #hoctienganh #askjack ♬ original sound - askJack

ielts.jack

– Chia sẻ kiến thức chuyên sâu về bài thi và kinh nghiệm thi IELTS thực tế.


– Mô phỏng các buổi thi thử kỹ năng Speaking IELTS theo từng part (1, 2, 3) với đa dạng band điểm từ cơ bản đến nâng cao.


– Đúc kết kinh nghiệm với những nhận xét và tiêu chí chấm điểm của Cựu giám khảo chấm IELTS.

Học Bổng Hunter

– Chia sẻ cơ hội và tỉ lệ săn học bổng cho du học sinh.

– Góc nhìn của Mr. Jack Zissler về những điểm nổi bật, thuận lợi và hạn chế ở các trường đại học, THPT danh tiếng tại Mỹ, Úc, Canada, châu Âu.

– Điểm càng cao, khả năng săn học bổng càng lớn. Cơ hội nhận học bổng từ trường bạn thích là bao nhiêu?

@hocbonghunter University of Waterloo: Điều gì đang chờ bạn phía sau những con số của hocbonghunter? 🎓🔍 Khám phá ngay trong video này! #Tiktokduhoc #studyabroad #scholarship #education #duhoc #duhocsinh #hocbong ♬ original sound - Học Bổng Hunter